Cuộc thi Tên lửa Nước được phát động tại Horizon

09/10/2020

HAN/ Cuộc thi Tên lửa Nước được phát động tại Horizon vào ngày 14 tháng 9 năm 2020

Cuộc thi Tên lửa nước được phát động vào ngày 14 tháng 9 năm 2020, với mục tiêu khuyến khích học sinh THCS và THPT đổi mới sáng tạo và tham gia vào khoa học ứng dụng bằng sự hiểu biết, sáng tạo và cộng tác của các em. Trong 4 tuần, học sinh từ 7 nhóm, với sự hỗ trợ và tham khảo từ các giáo viên, đã đầu tư thời gian để thiết kế, chế tạo tên lửa và bệ phóng độc đáo của riêng mình. Ngày thi đấu được tổ chức vào buổi trưa ngày 9 tháng 10, với sự tham gia của Ban giám khảo gồm có: cô Jewel, thầy Đồng và cô Chona. Ban giám khảo đã tính và so sánh thời gian 7 nhóm tham gia làm tên lửa nước. Mục tiêu của cuộc thi là để tất cả các học sinh, thầy cô có thời gian vui vẻ bên nhau, đồng thời truyền cảm hứng cho học sinh yêu khoa học và khuyến khích các em tham gia học tập.