123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Các hoạt động của câu lạc bộ trường tiểu học tại Horizon

09/11/2020

HAN/ Trong hai tiết cuối cùng của mỗi thứ Năm, các em học sinh Tiểu học cùng nhau tham gia các hoạt động của câu lạc bộ trường Horizon.

Các thầy cô giáo đã dành rất nhiều tâm huyết của mình để tạo ra các câu lạc bộ truyền cảm hứng, động lực và hơn hết là thúc đẩy niềm vui và tinh thần đồng đội cho học sinh. Các câu lạc bộ dành cho bậc Tiểu học vô cùng đa dạng từ Võ thuật, Bóng đá, Cầu lông đến Thủ công mỹ nghệ, Nghệ thuật, Cờ vua, Nhà khoa học nhỏ và Robotics.

Các câu lạc bộ nhằm tạo cho các em cơ hội phát triển nhân cách của mình bằng cách tham gia và đạt được một số kĩ năng cơ bản trong các hoạt động trong và ngoài chương trình học. Chúng tôi tin rằng các em học sinh sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn về xã hội và thể chất cũng như học được tầm quan trọng của việc làm việc theo nhóm. Hơn thế nữa, các câu lạc bộ cũng là cầu nối để các em học sinh có cơ hội phát triển tình bạn mới giữa các cấp lớp, các nền văn hóa và các quốc tịch!


 

Các tin bài khác