123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Hội thảo dành cho phụ huynh cơ sở Hà Nội

16/09/2020

HAN/ ​Trường Song ngữ Quốc tế Horizon Tổ chức hội thảo cho phụ huynh cơ sở Hà Nội về các nền tảng được sử dụng trong trường.

Như chúng ta đã biết, sự đồng hành và gắn kết giữa Nhà trường và gia đình là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp các em học sinh học tập tốt hơn cũng như trưởng thành hơn về mặt xã hội. Chính vì thế, Nhà trường thường tổ chức các buổi hội thảo dành cho Phụ huynh trong khuôn khổ cộng đồng trường học hết sức ấm áp và quen thuộc. Trong tuần đầu tiên của hội thảo, chúng tôi đã hướng dẫn ngắn gọn về hệ thống House, Classdojo và các Kỳ thi Cambridge. Phụ huynh đã được giải thích cặn kẽ về cách thức hoạt động của Hệ thống House, cách sử dụng Classdojo, thông báo về các Kỳ thi Cambridge và các thông tin khác. Với các kỹ năng học được trong buổi hội thảo, cha mẹ có thể hỗ trợ và giúp các em học sinh hợp tác, giao tiếp nhiều hơn và cùng thử nghiệm những điều mới mẻ cả trong học tập và trong đời sống xã hội.


Các tin bài khác