123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Chương trình quốc tế

Đối với chương trình quốc tế, Horizon áp dụng chương trình đào tạo quốc tế Cambridge từ lớp 1 (Năm 2) tới lớp 12 (Năm 13). Giáo dục Cambridge đem lại cho học sinh cái nhìn đa dạng, cho phép học sinh trải nghiệm và thể hiện sự phát triển trong học thuật cũng như thực tế.

Học sinh Cambridge luôn tự tin, có trách nhiệm, biết suy nghĩ, sáng tạo và năng động. Horizon đưa ra nguyên tắc như đặc điểm của người học năm thứ 6, ưu tiên đặt nó lên trước các đặc điểm khác để chuẩn bị tốt nhất cho các học sinh theo đuổi mục tiêu của mình. Chương trình đào tạo Cambridge trang bị cho học sinh 3 kỹ năng cụ thể, gồm có kỹ năng phân tích, tổng hợp, và kỹ năng hợp tác. Học sinh hệ Cambridge luôn tự tin phấn đấu cho kiến thức, ý tưởng và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Họ luôn có trách nhiệm với bản thân, quan tâm tới mọi người, sẵn sàng trình bày ý kiến và quan điểm cá nhân.

 

Lộ trình chương trình học Cambridge:

Trình độ Cambridge tiểu học (Cambridge Primary)

Khung chương trình đào tạo đưa ra các mục tiêu học tập toàn diện. Chương trình đào tạo này cho phép chúng ta kiểm tra trình độ hiểu biết của học sinh. Chương trình gồm 6 giai đoạn, có sẵn lộ trình giảng dạy, tài liệu hỗ trợ và tiêu chí đánh giá theo từng môn học sau:

• Tiếng Anh

• Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai

• Toán học

• Khoa học

• Viễn cảnh toàn cầu Cambridge

 

Kỳ thi Cambridge Primary Checkpoint

Các bài kiểm tra trình độ các môn Tiếng Anh, Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, Toán học và Khoa học  sẽ được hiện vào cuối chương trình Tiểu học. Chúng tôi chấm điểm và gửi lại báo cáo dựa trên các điểm mạnh và điểm yếu của từng học sinh.

 
  • Trình độ Cambridge Trung học Cơ sở (Cambridge Lower Secondary):

Chương trình đào tạo có 3 giai đoạn, có sẵn lộ trình giảng dạy, tài liệu hỗ trợ và tiêu chí đánh giá theo từng môn học sau:

• Tiếng Anh

• Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai

• Toán học

• Khoa học

• Viễn cảnh toàn cầu Cambridge

Mỗi giai đoạn phản ánh mục tiêu giảng dạy của từng năm học.

 

Kỳ thi Cambridge Lower Secondary Checkpoint

Cambridge yêu cầu bài kiểm tra trình độ đối với các môn Tiếng Anh, Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, Toán học và Khoa học vào cuối chương trình Trung học Cơ sở. Chúng tôi sẽ chấm điểm và gửi lại báo cáo dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của từng học sinh. Các giáo viên sẽ đánh giá, chấm điểm  Môn học Viễn cảnh toàn cầu Cambridge thông qua bản báo cáo nghiên cứu và được chúng tôi kiểm duyệt.

 
  • Trình độ Cambridge Trung học Phổ thông IGCSE (Cambridge Upper Secondary IGCSE):

Trình độ Cambridge Trung học Phổ thông sẽ trang bị cho học sinh đầy đủ những điều cần thiết cho trình độ Cambridge tiếp theo, trình độ Cambridge Tú tài cùng với các lộ trình học khác. 

Horizon tuân theo Chứng chỉ giáo dục Trung học Phổ thông Quốc tế (IGCSE) trong Khoa học và Khoa học Xã hội. Cuối lớp 8, với sự dìu dắt, giám sát của phụ huynh và giáo viên, học sinh sẽ lựa chọn định hướng nghề nghiệp cho mình. 

Học sinh được khuyến khích tham gia thi chứng chỉ Cambridge IGCSE vào cuối chương trình học. Kỳ thi có nhiều phần, gồm viết luận, vấn đáp, bài tập và thực hành.

 
  • Cambridge Tú tài (Cambridge Advanced)

Chương trình Cambridge Tú tài được xây dựng dựa trên nền tảng chương trình Cambridge Trung học Phổ thông và là tấm vé kết nối học viên tham gia vào các trường đại học trên toàn thế giới. Chương trình tập trung phát triển các kỹ năng được các trường đại học đánh giá cao, gồm có sự hiểu biết sâu rộng, kỹ năng học độc lập và tư duy phản biện. 

Horizon cung cấp 3 khối học cho học sinh lớp 11 và lớp 12.

Giáo dục STEM gồm các chương trình học cơ bản dành cho học sinh có niềm yêu thích với Kỹ thuật, Khoa học Y tế, Công nghệ Thông tin và Truyền thông,…

Giáo dục BA cung cấp chương trình học cơ bản dành cho học sinh quan tâm tới ngành Kinh tế, Quản trị Kinh doanh,…

Giáo dục Khoa học Nhân văn gồm các chương trình học cơ bản phù hợp với học sinh quan tâm tới ngành Khoa học Nhân văn.

Mỗi học sinh của mỗi khối đều phải học 3 môn bắt buộc và một môn tự chọn.