123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

HIBS là một trường nội trú và ngoại trú độc đáo kéo dài từ cấp mẫu giáo đến lớp 12 (năm 13) mở cửa vào năm 2005 cho các học sinh từ các nguồn gốc địa lý và văn hóa đa dạng cung cấp cho các em chương trình giảng dạy quốc gia của Việt Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Chương trình giảng dạy quốc tế Cambridge. Tiếng Anh là phương tiện giảng dạy trong các môn học như khoa học, toán học, nghệ thuật, âm nhạc, thể dục và ICT.

 

Hệ thống song ngữ được xây dựng dựa trên chương trình giảng dạy của Bộ GD-ĐT, chương trình giảng dạy quốc gia của Anh và Cambridge từ cấp tiểu học cho đến cấp độ nâng cao (từ năm 1 đến năm 13).

 

HIBS cùng với đội ngũ nhân viên có động lực cao từ Việt Nam và từ các nền văn hóa và tôn giáo khác nhau khác làm việc trong sự hòa hợp, khai thác vào sự phong phú đa dạng này. Đội ngũ tận tụy, có động lực cao này làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng các học sinh được giao phó cho chúng tôi sẽ rời khỏi trường với sự trang bị các giá trị đạo đức cao và sự giáo dục hiện đại.

 

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon có hai cơ sở, một trong số đó là ở thành phố Hồ Chí Minh và một cơ sở đặt tại Hà Nội. Cơ sở của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc tại quận 2, đó là một trong những cộng đồng đang phát triển nhanh nhất và uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở của chúng tôi tại Hà Nội được đặt tại Tây Hồ, dọc Hồ Tây, ở một vị trí tuyệt vời cho các trường mẫu giáo, tiểu học, THCS và THPT của chúng tôi.

 

Trường chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng việc trao cho học sinh cơ hội để tham gia vào các kỳ thi Olympic dự án quốc gia và quốc tế.


HIBS cung cấp một môi trường ấm áp và an toàn cho học sinh, ở đây các em có thể sống và học tập trong khi học hỏi các kỹ năng của cuộc sống thực tế cùng với các giá trị đạo đức phổ quát dưới sự giám sát tốt của các giáo viên nước ngoài tận tụy trong 24 giờ một ngày.