123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Trường Song ngữ quốc tế Horizon đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm mừng Ngày nhà giáo Việt Nam

29/11/2020

 /HCMC Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2020

                         Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020), trường Song ngữ quốc tế Horizon đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm mừng Ngày nhà giáo Việt Nam

 

Ngày lễ là một dịp để tôn vinh các thầy cô giáo về những đóng góp quý báu cho cho sự nghiệp trồng người và cho sự phát triển của nhà trường. 

 

Hiện diện tại buổi lễ có Đại biểu khách mời, Ban đại diện cha mẹ học sinh, Ban lãnh đạo nhà trường, tất cả các thầy cô và học sinh toàn trường.
 

 

Trong buổi lễ, học sinh đã được nghe thầy Hiệu trưởng Ferhat Ozturk phát biểu chúc mừng đến tất cả thầy giáo, cô giáo, cán bộ và nhân viên đang công tác tại trường Song ngữ Quốc tế Horizon. Đồng thời, học sinh cũng được nghe cô Lê Thị Giang- Phó hiệu trưởng ôn lại truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Sau khi đại diện Cha mẹ học sinh và học sinh phát biểu tặng hoa cho thầy cô, buổi lễ tiếp tục diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do học sinh trong câu lạc bộ và cựu học sinh biểu diễn. Mỗi lời ca và tiếng đàn của học sinh là những lời tri ân sâu sắc, là tình yêu và lòng biết ơn dành cho thầy cô nhân ngày 20/11.
 
 
 

Các tin bài khác