Chương trình họp mặt phụ huynh báo cáo kết quả học tập của học sinh

18/11/2020

/HCMC Trường Song Ngữ Quốc tế Horizon tổ chức buổi họp báo cáo kết quả học tập

​Từ ngày 09/11/2020 đến ngày 19/11/2020, trường Song Ngữ Quốc tế Horizon tổ chức buổi họp báo cáo kết quả học tập do học sinh chủ trì ở tất cả các lớp. Hoạt động được diễn ra với sự góp mặt của học sinh, cha mẹ học sinh và giáo viên chủ nhiệm.

Cuộc họp này nhằm giúp các em cảm nhận được ý thức, trách nhiệm trong việc thu thập kết quả của quá trình phát triển bản thân và trải nghiệm học tập. Bên cạnh đó cũng phản ánh sự tiến bộ của học sinh và định hướng học sinh đặt mục tiêu cho tương lai.