123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Khám phá khoa học qua những phát minh và hoạt động sáng tạo

12/11/2020

                     /HCMC Ngày hội Khoa Học 2020, Khám phá Khoa Học qua những phát minh và hoạt động sáng tạo
 

                 Ngày hội Khoa Học thường niên diễn ra hàng năm là sự kiện được học sinh vô cùng mong đợi, đây là cơ hội cho các em thể hiện tài năng, thỏa sức sáng tạo từ các ý tưởng khoa học mà các em đã được học.

 

Với chủ đề “Khám phá khoa học qua những phát minh và hoạt động sáng tạo”, ngày hội khoa học là nơi các em áp dụng những gì đã được học tạo ra các gian hàng thí nghiệm, các hoạt động trình diễn, các phát minh độc đáo mới.

  

 Tuần lễ Khoa học được tổ chức từ ngày 26 đến ngày 29 tháng 10 vừa qua, rèn luyện các em có tư duy phản biện và có trách nhiệm thông qua các hoạt động cá nhân, đội nhóm và tập thể. Tất cả các hoạt động khai thác tối đa sự sáng tạo giữa các thành viên tham gia trong đội nhóm ví như cuộc thi bắt cá, câu đố khoa học Quiz Bee, cuộc thi làm vườn, hay vẽ lên ước mơ của em.

 

Tuần lễ Khoa Học này đã thể hiện rõ nét nhất bức tranh của nền giáo dục tiến bộ thế kỳ 21. Ngày cuối cùng của tuần lễ Khoa Học, đã có hàng trăm em học sinh từ các trường khác cùng tới tham gia. Đội ngũ giáo viên và học sinh Horizon đã mang cố gắng mang tới những trải nghiệm sáng tạo, những hoạt động Khoa Học sống động nhất trình diễn trước đông đảo các em học sinh trong và ngoài Horizon.

 

Các màn trình diễn Khoa Học trên sân khấu vô cùng hấp diễn khiến cho hàng loạt học sinh vỡ òa trong sự thích thú. Học sinh trong và ngoài trường cùng tham gia các hoạt động thí nghiệm nhỏ ở mỗi gian hàng như: gian hàng Khoa Học, Toán Học, Vật Lý, Sinh Học và Công Nghệ Thông Tin.

 

Tuần lễ Khoa Học khép lại một cách tốt đẹp. Trường đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học sinh trong và ngoài trường. Thông qua các hoạt động này, học sinh đã có khoảng thời vui vẻ, cùng vui chơi và khám phá khoa học một lần nữa. Quan trọng hơn hết, ngày hội cho thấy Khoa Học là một bầu trời rộng lớn cần được khám phá bằng chính sự sáng tạo và đổi mới liên tục. 

 

 

Các tin bài khác