Cơ sở vật chất mới trong Ký Túc Xá Nam trường Horizon

20/10/2020

/HCMC Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon cung cấp Ký Túc Xá cho những gia đình

Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon cung cấp Ký Túc Xá cho những gia đình có con em ở tỉnh lân cận hoặc ngoại ô HCM.

Với mục tiêu xây dựng một ngôi nhà chung an toàn, vui vẻ và tạo cảm giác thân thuộc cho học sinh khi sống xa nhà. Ký túc xá trường không những là nơi các em ở mà còn là nơi các em có môi trường học tập và vui chơi ngoài giờ.

Bên cạnh đó, Ký túc xá cũng là nơi các em học sinh cấp II và III có thể ở lại cùng tham gia vào các hoạt động học tập và hoạt động xã hội vào ban tối.
Ngoài ra, đây cũng là nơi mà các giáo viên, giáo viên chủ nhiệm thường xuyên lui tới để cùng tham gia hoạt động, hỗ trợ học tập cho các em học sinh

Ký túc xá trường Horizon, ngôi nhà chung ấm áp, an toàn và ngập tràn sự yêu thương!