Chương trình họp mặt Ban đại diện Cha mẹ học sinh tại trường Horizon

10/11/2020

/HCMC Ngày 6/11/2020, trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức buổi họp mặt Ban đại diện Cha mẹ học sinh

​Trong buổi tối thứ sáu ngày 6/11/2020, trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức buổi họp mặt Ban đại diện Cha mẹ học sinh tại trường với các hoạt động giao lưu, ăn tối, trao đổi những kế hoạch chiến lược của Horizon, đề xuất những ý kiến cho hoạt động của nhà trường và tham gia thử thách thú vị cùng Kahoot.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật và vui tươi  giữa Ban giám hiệu nhà trường và Ban đại diện Cha mẹ học sinh đồng thời mang đến nhiều ý nghĩa  để nhà trường tiếp tục phát huy và giữ vững niềm tin yêu của phụ huynh đối với trường Horizon.