DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ

03/11/2020

/HCMC Sáng ngày 23/10/2020, Trường song ngữ quốc tế Horizon phối hợp Công an Quận 2 tổ chức “Diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH)

Sáng ngày 23/10/2020, Trường song ngữ quốc tế Horizon phối hợp Công an Quận 2 tổ chức “Diễn tập phương án Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH)” định kỳ hàng năm nhằm huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH, kiểm tra phương tiện PCCC&CNCH được trang bị tại cơ sở theo quy định.

Toàn thể giáo viên,nhân viên và các em học sinh được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng bình xịt chữa cháy và cách thoát nạn khi có sự cố xảy ra.Tham gia diễn tập có Lực lượng PCCC của Trường song ngữ quốc tế Horizon và Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an Quận 2 sử dụng các phương tiện, dụng cụ, trang thiết bị PCCC&CNCH hiện có tại Trường kết hợp xe chữa cháy, cứu nạn - cứu hộ và các phương tiện nghiệp vụ kèm theo tiến hành diễn tập.

Buổi diễn tập PCCC&CNCH kết thúc thành công giúp Lực lượng PCCC của Trường song ngữ quốc tế Horizon nâng cao tính phòng thủ cơ động, sẵn sàng ứng phó khi có tình huống nguy cấp.