123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Cuộc thi Bóng Ném tại Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon

13/11/2020

                    /HCMC Cuộc thi Bóng Ném đã được trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon tổ chức dành cho tất cả các học viên từ cấp Tiểu Học đến trung học Phổ Thông vào ngày 14/09/2020.

                  Khi chơi Bóng Ném, các học sinh chạy quanh sân và cố gắng không bị bóng trúng vào người. Nếu bị ném trúng, người đó sẽ bị loại. Trò chơi này đòi hỏi học sinh di chuyển trên sân bóng rất nhiều, giúp máu lưu thông tốt hơn và đốt cháy lượng calo nhiều hơn. Trong hoạt động này, học sinh thực hành kỹ năng phối hợp của mình thông qua việc né những quả bóng ném vào người, đồng thời cố gắng ném bóng trúng vào đối phương.

                                                                                        

Trò chơi này cải thiện sự nhanh nhẹn của học sinh, học sinh sẽ phải phản ứng tốc độ nhanh trong suốt trò chơi bằng cách cố gắng không bị đánh và nhắm ném trúng đối thủ.

                                                                             

Mục đích của giải đấu Dodge Ball chính là gắn kết giữa học sinh và giáo viên lại với nhau. Tạo môi trường vui vẻ, hấp dẫn nhằm tăng tương tác giữa học sinh với học sinh với nhau và giữa học sinh với giáo viên của mình.

                                        
 

Các tin bài khác