123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Lễ Hội Trung Thu & Chuseok tại Horizon School

10/10/2023

Vào ngày 29 tháng 9 năm 2023, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức lễ hội Tết Trung thu và Lễ hội Chuseok đầu tiên trong năm học này. Lễ hội giới thiệu nền văn hóa phong phú của Hàn Quốc và Việt Nam, gắn kết học sinh, giáo viên và phụ huynh cùng nhau trải qua sự kiên khám phá văn hóa.

Sự kiện bắt đầu bằng phần thi trang trí gian hàng và trái cây giữa các nhà Horizon. Mỗi Nhà trưng bày một chủ đề độc đáo để giới thiệu sự sáng tạo của họ. Cuối cùng, Blue Lions đã giành vị trí đầu tiên với chủ đề đô thị Hà Nội.

 

Một không khí lễ hội bao trùm toàn trường vào ban đêm khi các bậc phụ huynh cùng tham gia và ăn mừng cùng học sinh và giáo viên. Họ đã được thưởng thức một loạt các màn trình diễn truyền thống đầy mê hoặc kết hợp với một số màn trình diễn hiện đại hơn.

 

Một số điểm nổi bật của lễ kỷ niệm là màn trình diễn đặc sắc của nhóm nhạc Hàn Quốc “Pungmolnori”, những người đã chinh phục khán giả bằng màn trình diễn âm nhạc khuấy động tâm hồn và bộ ba Ji Yoo, Lina và Hyungmin tuyệt vời với màn trình diễn mang phong cách KPOP của các em .

 

Những món ăn tuyệt vời cũng được cung cấp cho tất cả những người tham dự. Một loạt món ăn truyền thống Hàn Quốc và Việt Nam đã được nhà trường và phụ huynh chuẩn bị để mọi người cùng thưởng thức.

 

Lễ hội Trung thu và Chuseok tại Horizon đã thành công vang dội. Nó đánh dấu sự khởi đầu cho sự hợp tác chặt chẽ hơn giữa các bậc phụ huynh Việt Nam và Hàn Quốc. Nó như một lời nhắc nhở rằng tất cả chúng ta đều có điều gì đó để chia sẻ và ăn mừng trong cộng đồng trường Horizon.

 

Sự kiện do Chủ tịch Hội học sinh Phan Tuấn Minh và Giám đốc SC Sumin Kim chủ trì và được tổ chức bởi các thành viên Admin do anh Daniiar Borbiev và cô Ah Young Cho dẫn đầu.

 

Các tin bài khác