123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Chuyến Đi Dã Ngoại Nổi Bật Trong Tháng

12/06/2023

Học sinh lớp 11 đến thăm Đại sứ quán Indonesia tại Việt Nam!

Chuyến thăm Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội vào ngày 26 tháng 4 năm 2023 là một trải nghiệm tuyệt vời đối với các học sinh Lớp 11 của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cô Wenny vì đã tổ chức một chuyến đi đầy được chuẩn bị đầy đủ và mang lại nhiều thông tin. Các bạn học sinh đã có cơ hội khám phá vai trò và trách nhiệm hấp dẫn của một Đại sứ và học cách kết nối việc học của các em và ứng dụng trong cuộc sống.

Điểm nổi bật trong chuyến dã ngoại này là cuộc hội đàm chính thức với Đại sứ Denny và các trưởng ban chính trị, văn hóa xã hội và kinh tế. Mặc dù một số học sinh cảm thấy hơi choáng ngợp trước tính chuyên nghiệp, nhưng các cuộc thảo luận về chính trị và kinh tế đã mang lại một lượng kiến thức cho các em về các chủ đề cấp cao.

Phần hỏi đáp cho phép các em tìm hiểu sâu hơn về thế giới quan hệ quốc tế và hiểu tầm quan trọng của ngoại giao trong các lĩnh vực khác nhau.
Để thêm nét văn hóa Indonesia, các học sinh đã được thưởng thức một bữa ăn và đồ ăn nhẹ truyền thống ngon miệng của Indonesia. Đó là một cách hoàn hảo để trải nghiệm việc quảng bá Indonesia của Đại sứ quán thông qua ngoại giao ẩm thực. Các học sinh ra về với cảm giác được khuyến khích và truyền cảm hứng, nhận ra sự liên quan của việc học các ngành STEM, Quản trị kinh doanh và Khoa học xã hội và nhân văn với thế giới ngoại giao năng động.

Nhìn chung, đó là một chuyến đi thực tế tuyệt vời đã mở rộng tầm nhìn của học sinh trường Horizon và giúp các em tiếp xúc với các vai trò khác nhau của các cơ quan ngoại giao.

Xin chân thành cảm ơn Đại sứ quán Indonesia tại Hà Nội đã tiếp đón đoàn trường và mang đến một trải nghiệm sâu sắc như vậy. Chúng tôi mong muốn được hợp tác trong tương lai và tiếp tục hành trình khám phá thế giới quan hệ quốc tế.

Các tin bài khác