123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Học sinh trường Horizon tham gia Liên Hoan m Nhạc các trường THPT Hà Nội

19/04/2023

Học sinh trường Horizon tham gia Liên Hoan  m Nhạc Các Trường THPT Hà Nội diễn ra ngày 28/3/2023 tại hội trường chính của trường Hà Nội Amsterdam.

Sự kiện truyền hình trực tiếp được sắp xếp với một loạt các tiết mục âm nhạc đến từ ba mươi lăm (35) ban nhạc đến từ ba mươi mốt (31) trường học khác nhau. 

Ban nhạc trường Horizon vinh hạnh mở màn chương trình biểu diễn và đã thể hiện tài năng ca hát và âm nhạc của họ.

Ban nhạc đã biểu diễn “A Million Dreams”, một bản hit trong phim The Greatest Showman, và bài hát nổi tiếng của Việt Nam Tuổi Mộng Mơ. Tiết mục này đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay từ đám đông và ban giám khảo.

“Tôi vô cùng tự hào về các học sinh của chúng tôi”, ông Red Denopol, giáo viên âm nhạc và huấn luyện viên ban nhạc, cho biết. "Ngay cả với thời gian chuẩn bị hạn chế, họ vẫn có thể biểu diễn ở đẳng cấp cao".

Đại diện cho Horizon Band là nghệ sĩ guitar từng đoạt nhiều giải thưởng Võ Trung Hiếu, học sinh Kim Sumin (keyboard) và Jieun Oh (bass) và các giọng ca nội lực của trường, Thanh Tam Dau, Janette Lee Reeves và Trần Hạnh Minh.

Các em học sinh khối 10 cùng cô Laura Hamilton và thầy Nguyễn Văn Đông đã có mặt tại sự kiện để cổ vũ và ủng hộ các em học sinh.

Trường Horizon đã được trao bằng khen cho thành tích xuất sắc và sự tham gia của họ trong lễ hội.

Các tin bài khác