Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Phoenix House Giành Chiến Thắng Giải Quiz Bee Năm Học 2023 - Trường Horizon

09/03/2023

House of Phoenix đã thống trị cuộc thi với sự trở lại của Horizon's Academic Quiz Bee khi họ giành chức vô địch chung cuộc trong phiên bản năm nay vào tháng 2 năm 2023 vừa qua tại Hội trường.

House of Lions giành vị trí thứ nhất, trong khi Red House và Green House lần lượt xếp ở vị trí thứ 2 và 3.

 

Cuộc thi được chia thành bốn cấp. Các cấp tiền tiểu học, cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông. Mỗi đội được hỏi mười lăm câu hỏi về tất cả các môn học thông thường của họ.

Hội trường ngập tràn tiếng cổ vũ reo hò của các nhà khi người dẫn chương trình công bố câu trả lời của từng đội. Điểm số của các đội rất sát sao, với tất cả các cấp độ đều cần câu hỏi phụ để quyết định thứ hạng.

Ở cấp THCS, Yellow House do Phan Tuấn Kiệt dẫn đầu đã càn quét cuộc thi, trả lời đúng tất cả các câu hỏi. Cấp THPT chứng kiến ​​màn thi đấu với kết quả hòa giữa các nhà Red, Blue và Yellow trước khi Kim Doyu của nhà Yellow đưa ra câu trả lời nhanh nhất cho câu hỏi toán học.

Sara Mitani của nhà Blue đã giúp đội nhà giành chiến thắng ở cấp tiểu học trên trong một trận đấu tay ba khác với nhà Yellow và nhà Red. Cuối cùng, những chú rắn hổ mang xanh ( Green House) đã thống trị cấp tiền tiểu học sau khi vượt qua đội Yellow  trong hiệp phụ.

Ông Daniiar Borbiev, Trưởng phòng Giáo dục Tính cách, dẫn đầu sự kiện cùng với Điều phối viên Sự kiện, Ông Yusuke Tabata, người đồng tổ chức cuộc thi đố vui.

Sự kiện này được thực hiện bởi các giáo viên bộ môn, những người đã tạo ra các câu hỏi được sử dụng trong cuộc thi này.

 

Các tin bài khác