123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Sự Kiện Chào Xuân và Hội Chợ Từ Thiện

14/01/2023

Sự Kiện Chào Xuân và Hội Chợ Từ Thiện ngày 13 tháng 1 năm 2023 là một sự kiện gây quỹ vì lợi ích cộng đồng dành cho tỉnh Lai Châu.
 

Sự Kiện Chào Xuân và Hội Chợ Từ Thiện đã thành công trên mong đợi của ban tổ chức trường Horizon. 🎊🎉Trường Horizon xin gửi lời cảm ơn tới của thầy Daniiar - trưởng ban tổ chức và toàn bộ các thầy cô trong trường, mặc dù hết sức bận rộn với việc tổng kết học kỳ 1 cho học sinh, nhưng các thầy cô vẫn dành thời gian chuẩn bị chu đáo để có được sự kiện ý nghĩa và vui hết mình.
Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Phụ Huynh và các quý vị phụ huynh đã hỗ trợ nhiệt tình cho chương trình và cho các khối lớp.
Xin cảm ơn sự hiện diện của các trường đối tác, các vị khách mời đáng quí. Sự hiện diện và đóng góp của quý vị chính là động lực cho nhà trường ở những sự kiện tiếp theo. Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ nhân viên đã hỗ trợ hết sức cho sự kiện.
🌟


Và cuối cùng không thể thiếu chính là những hoạt động đóng góp từ các học sinh thân yêu. Các em đã tạo dấu ấn mạnh mẽ và đáng tự hào trong sự kiện với sự thể hiện tài năng trên sân khấu cũng như sự sáng tạo tại gian hàng của lớp mình. Xin cám ơn các em, chúng tôi tự hào vì các em

Cùng nhau chúng ta đã tạo ra được một dấu ấn đặc biệt trong những ngày đầu của năm 2023.
Đây là sự kiện tuyệt vời đầu tiên trong chuỗi các sự kiện tốt đẹp tiếp theo của nhà trường trong năm nay.


Chúc các bạn một kỳ nghỉ TẾT ấm áp và ý nghĩa bên gia đình. Hẹn gặp lại các bạn. Chúc Mừng Năm Mới Vạn Sự Như Ý 🧧🧧
🎊🎉🎉🎉🎊

Các tin bài khác