123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Chuyến đi thực tế - Học Sinh Lớp 12 thăm Thành Phố Hồ Chí Minh

27/11/2022

Ngày 19 tháng 11 năm 2022, học sinh lớp 12 của Horizon đã đến thăm Thành phố Hồ Chí Minh trong khuôn khổ chương trình dã ngoại của trường.

Được sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm, ông Daniiar Borbiev và bà Tống Thị Hồng Ngọc, các học sinh lớp 12 đã có ba ngày khám phá những địa điểm khác nhau trong thành phố Hồ Chí Minh. 

Chuyến đi có ba mục tiêu chính: 

=> Thiết lập tình bạn giữa các học sinh lớp 12 của cả cơ sở Hà Nội và TP.HCM của Horizon.
=> Thăm một số trường đại học hàng đầu trong khu vực, 

=> Trải nghiệm văn hóa và khám phá những địa điểm khác nhau trong thành phố.


Chuyến tham quan bắt đầu với việc các bạn học sinh TP.HCM đã tổ chức một bữa ăn tối cho học sinh lớp 12 cơ sở Hà nội. 

Đó là một trải nghiệm thú vị cho tất cả mọi người vì nó giúp các bạn trẻ có cơ hội tương tác và chia sẻ suy nghĩ cũng như kinh nghiệm với nhau.

 

Học sinh lớp 12 cơ sở Hà nội cũng có cơ hội khám phá thành phố, tham quan các địa điểm nổi tiếng như Sở thú Sài Gòn và Snowtown và thử các món ăn địa phương tại một số nhà hàng.

 

Chuyến đi kết thúc với việc thăm quan Đại học RMIT và Đại học Tôn Đức Thắng. Hai trường đại học hàng đầu đã giới thiệu các chương trình khác nhau mà họ cung cấp. Các học sinh của chúng tôi cũng được phép khám phá tất cả các khuôn viên.Chuyến đi của học sinh Horizon chứng minh rằng việc học không chỉ giới hạn trong bốn bức tường của lớp học. Horizon cam kết mang đến cho sinh viên của mình trải nghiệm học tập tốt nhất bất chấp biên giới và địa lý.

Các tin bài khác