123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Hội Nghị An Sinh Học Đường Tại Trường Horizon

26/11/2022

Để thúc đẩy phúc lợi của học sinh và giúp tạo ra trải nghiệm tổng thể tốt hơn cho học sinh, trường Horizon đã tổ chức hội thảo về An Sinh Học Đường vào ngày 25 tháng 11. 

Đặt học sinh làm trung tâm, chúng tôi hiểu rằng hạnh phúc hay phúc lợi của học sinh là vô cùng quan trọng vì trường học có vai trò thiết yếu trong việc hỗ trợ học sinh thực hiện lựa chọn lối sống lành mạnh và hiểu tác động của những lựa chọn của các em đối với sức khỏe và hạnh phúc của chính họ. Khi mà học sinh có thể tìm được hỗ trợ, lời khuyên và thông tin cũng như phát triển các kỹ năng đối phó với cuộc sống, các em sẽ có nhiều khả năng tiếp tục và thành công trong học tập, tận hưởng trải nghiệm học sinh và đóng góp tích cực hơn cho cuộc sống học đường. 

Chứng kiến ​​sự hào hứng của các bạn trẻ trường Horizon trong buổi hội thảo đã đánh dấu sự kiện là một trong nhiều thành công của tuần này.Cảm ơn các giáo viên đã tham gia và hỗ trợ học sinh của chúng tôi bằng nhiều cách tuyệt vời.

Các tin bài khác