123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Các thành viên Hội đồng Học sinh trường Horizon

30/09/2022

 

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon chính thức công bố tên các thành viên của Hội đồng Học sinh năm học 2022-2023

Truyền cảm hứng và lôi cuốn. Đây là những từ để mô tả các thành viên mới được bầu vào Hội đồng Học sinh của Horizon. Một cuộc bầu chọn đã được tổ chức với 9 ứng cử viên đầy nhiệt huyết từ lớp 6 đến lớp 12 tranh cử cho các vị trí này vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Ivan Sotnichenko lớp 11 đứng đầu cuộc bầu chọn với 288 phiếu , điều này giúp em trở thành Chủ tịch Hội đồng Học sinh năm nay.

Cùng đồng hành với Ivan Sotnichenko còn có các em học sinh: Đào Thùy Vân - Phó chủ tịch bên Chương trình Song ngữ, Trần Hoàng Khánh Ngọc - Phó chủ tịch bên Chương trình Quốc tế và các trưởng phòng: Phan Tuấn Minh, Aline Katagiri Machado và Nguyễn Phương Bảo Anh.

Thầy Rovshan, hiệu trưởng nhà trường, chính thức tuyên bố kết quả của các em trong buổi chào cờ tuần này. Thầy gửi lời chúc mừng đến từng em và nhắc nhở vai trò, nhiệm vụ của người đứng đầu Hội đồng học sinh. Thầy cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tuân thủ các quy định với tất cả học sinh và hy vọng rằng Hội đồng Học sinh sẽ giúp triển khai các quy định này vì lợi ích của toàn trường.


 

Các tin bài khác