123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Lễ hội Chuseok tại trường Song ngữ Quốc tế Horizon

24/09/2022


Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức Lễ hội truyền thống của Hàn Quốc vào ngày 10 tháng 9 năm 2022.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon với mục tiêu nuôi dưỡng những người trẻ tự tin và được trau dồi với vốn kiến thức văn hóa bằng cách tổ chức các sự kiện văn hóa khác nhau và tạo cơ hội cho các học viên nhỏ tuổi chào mừng những dịp đặc biệt của các nền văn hóa bản địa xung quanh họ. Chuseok là một sự kiện văn hóa quan trọng của người Hàn Quốc để ăn mừng vụ mùa bội thu và phấn đấu cho năm mới tốt đẹp hơn. Bằng cách tổ chức lễ hội Chuseok, Horizon với mục đích tái hiện một môi trường như ở quê hương để các học sinh Hàn Quốc có thể trải nghiệm hương vị của lễ hội Chuseok. Đặc biệt năm nay, với sự tham dự của ông Park Jong-Kyoung, Tổng lãnh sự Hàn Quốc tại Việt Nam đã mang đến sự khích lệ lớn cho các em học sinh và gia đình. Tất cả thành viên người Hàn Quốc và các thành viên đến từ nhiều quốc gia khác trong đại gia đình Horizon đã cùng nhau tham gia tạo không khí ấm cúng và  tổ chức lễ Chuseok cộng đồng người Hàn Quốc. Cô Kim Jun, đại diện hội Phụ huynh Hàn Quốc của Horizon, gửi lời cảm ơn đến Tổng lãnh sự và ban giám hiệu nhà trường vì đã góp phần tổ chức nên một ngày hội đáng nhớ cho các học sinh và gia đình. Học sinh cùng nhau tổ chức các sự kiện, bao gồm chào đón khách,  Emcee, thông báo và các trò chơi văn hóa.
Hơn nữa, các bậc phụ huynh đã chuẩn bị những món ăn ngon đậm chất văn hóa Hàn Quốc để những người tham gia cảm nhận được ý nghĩa của lễ hội Chuseok một cách sâu sắc hơn.
Trường Song ngữ Quốc tế Horizon sẽ tiếp tục tổ chức các dịp đặc biệt, các sự kiện văn hóa của những học sinh đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Chúng tôi tin rằng càng biết nhiều về nhau, chúng ta sẽ càng giao tiếp và hợp tác tốt hơn để nuôi dưỡng những người trẻ tự tin với vốn văn hóa của mình nhằm xây dựng một môi trường dạy và học mang tính hòa nhập cao.
 
 

Các tin bài khác