Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Bữa Sáng Đặc Biệt Cùng Ban Giám Hiệu

15/03/2023

Học sinh các lớp và ban giám hiệu nhà trường đã cùng nhau tham dự một sự kiện bữa sáng đặc biệt cùng nhau. Đây là cơ hội để gắn kết các thầy cô và học sinh trường Horizon, đồng thời tạo môi trường giao tiếp cởi mở hơn cho các em học sinh. Sự kiện đã thành công tốt đẹp với những cuộc trò chuyện sôi nổi và kết nối ý nghĩa giữa sinh viên và ban giám hiệu.

Không khí rộn ràng náo nhiệt khi các em học sinh quây quần bên nhau trong bữa điểm tâm đặc biệt với ban giám hiệu nhà trường. Sự kiện này, được thiết kế để thúc đẩy sự giao tiếp và gắn kết giữa học sinh và lãnh đạo nhà trường, tạo cơ hội để học sinh kết nối với các thầy cô những người luôn hết mình để đảm bảo sự thành công của trường.

Các học sinh được chào đón trong bừa sáng đặc biết với những món ăn ngon như bít tết pho mát nóng chảy hay các món ăn ngon khác.

Khi học sinh ngồi vào bàn ăn của mình sẽ luôn có một hoặc nhiều thầy cô trong ban giám hiệu tham gia cùng các em. Các câu chuyện về những trải nghiệm của học sinh ở trường, mục tiêu và nguyện vọng cũng như suy nghĩ của các em về tương lai đã được chia sẻ với thầy cô. Các em cũng được khuyến khích đặt câu hỏi, chia sẻ mối quan tâm của mình và cung cấp phản hồi để cải thiện trường học.

Trong suốt buổi sáng, năng lượng của sự vui vẻ và hạnh phúc tràn ngập trong phòng hội thảo, học sinh và ban giám hiệu tham gia vào các cuộc trò chuyện sôi nổi về nhiều chủ đề. Từ các cuộc thảo luận về chương trình giảng dạy và các khóa học cho đến các ý tưởng cho các sự kiện của trường và các hoạt động ngoại khóa. Buổi nói chuyện diễn ra sâu sắc và đầy cảm hứng. Các em học sinh đã có thể tận mắt chứng kiến sự cống hiến và cam kết của lãnh đạo nhà trường đối với nền giáo dục và hạnh phúc của các em. Đối với ban giám hiệu, bữa sáng tạo cơ hội để nghe trực tiếp từ học sinh về kinh nghiệm của họ và để hiểu rõ hơn về các cách cải thiện trường học.

Khi bữa sáng sắp kết thúc, học sinh ra về với cảm hứng và tràn đầy năng lượng, với cảm giác kết nối và gắn kết mới với trường học của mình. Các giáo viên như được tiếp thêm sinh lực, với sự đánh giá cao sâu sắc đối với sự chăm chỉ và cống hiến của các học sinh

 

Các tin bài khác