123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Hội Thảo Chuyển Đổi Số Trong Quản Lý Trường Học Dành Cho Lãnh Đạo Thành Phố Hà Nội, Hà Tĩnh và Lai Châu.

03/11/2023

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2023, Ban giám hiệu trường Horizon vinh dự tổ chức Hội thảo Chuyển Đổi Số Trong Quản Lý Trường Học cho 87 lãnh đạo tận tâm đến từ thành phố Hà Nội, các tỉnh Hà Tĩnh và Lai Châu.

Vào ngày 28 tháng 10 năm 2023, ban giám hiệu trường Horizon vinh dự tổ chức Hội thảo Chuyển Đổi Số Trong Quản Lý Trường Học cho 87 lãnh đạo tận tâm từ thành phố Hà Nội, Hà Tĩnh và Lai Châu.

 

Trong sự kiện này, ban giám hiệu trường đã chia sẻ những kiến thức sâu sắc vô giá về việc khai thác sức mạnh của các công cụ kỹ thuật số để nâng cao các khía cạnh khác nhau của giáo dục, bao gồm tuyển sinh, kết nối, chương trình giảng dạy, học thuật, đào tạo, phát triển chuyên môn và an sinh của học sinh.

 

Buổi hội thảo bắt đầu bằng việc so sánh mọi thứ trước đây trong quản lý trường học và các công cụ kỹ thuật số đã thay đổi cục diện như thế nào. Những công cụ này không chỉ giảm bớt gánh nặng cho các thầy

cô giáo mà còn khiến việc học trở nên hấp dẫn và tương tác tốt hơn.

 

Hội thảo đã nêu bật vô số cơ hội mà các công cụ kỹ thuật số mang lại cho sự đổi mới và đạt được mục tiêu của trường học – cải thiện việc học tập của học sinh, đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh và đảm bảo không học sinh nào bị bỏ lại phía sau.


 

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đóng góp và những người tham gia đã làm nên thành công vang dội của hội thảo này!

 

Sau phần thông tin, lãnh đạo nhà trường bày tỏ sự đánh giá cao và ghi nhận tầm quan trọng của sự kiện.

 

Để kết thúc buổi hội thảo, ban giám hiệu trường đã trao giấy chứng nhận cho những người tham dự tận tâm và chiêu đãi họ một bữa trưa ngon miệng ở trường.

 

Những vị khách quý cũng đã tham gia một chuyến tham quan đáng nhớ sau buổi hội thảo, được hướng dẫn bởi các Thành viên Hội đồng Sinh viên Horizon đặc biệt của chúng tôi. Ngày hôm sau, các nhà lãnh đạo đã đến viếng Lăng Bác và thành kính dâng hoa lên vị lãnh tụ dân tộc đáng kính Hồ Chí Minh.

 

Cảm ơn tất cả thầy cô và các vị lãnh đạo đã trở thành một phần của trải nghiệm sự kiện nổi bật này!

 
 

Các tin bài khác