123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Trải nghiệm ở Happy farm

19/12/2020

/HCMC Hoạt động trải nghiệm là quá trình học tập thông qua thực hành, thực nghiệm. Qua hoạt động trải nghiệm  giúp phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực học sinh.

Hoạt động trải nghiệm là quá trình học tập thông qua thực hành, thực nghiệm. Qua hoạt động trải nghiệm  giúp phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực học sinh.

       Tiếp nối những hoạt động trải nghiệm của các khối lớp, ngày 28-11- 2020 vừa qua, trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức cho các em tham gia hoạt động trải nghiệm ở Happy farm. Các em học sinh đã có một ngày trải nghiệm vui vẻ và thú vị với nhiều hoạt động như: chèo thuyền, học cách trồng cây lúa nước, làm bánh, đi cầu khỉ, tắm mưa,…

       Các bạn đã tham gia tích cực, tạo không khí vui nhộn, thoải mái. Qua hoạt động này giúp các bạn học sinh tự tin, năng động hơn. Các con được tích lũy thêm kĩ năng tham gia và sinh hoạt trong tập thể. Đây cũng là hoạt động tích hợp kiến thức nhiều môn học như : Sinh học, Giáo dục thể chất, Kỹ thuật, Tự nhiên và xã hội, …các em được gần gũi với thiên nhiên, vượt qua thử thách và biết chia sẻ, giúp đỡ bạn bè.
  
 
   

 

Các tin bài khác