123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

HORIZON ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG VÙNG LŨ

09/12/2020

                    /HCMC Chúng tôi-  Ban Giám hiệu Nhà trường và đại diện học sinh trường Horizon đến xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình

                                    Vào một chiều thời tiết khá đẹp. Cuộc sống người dân yên bình, tĩnh lặng. Chẳng ai có thể nghĩ rằng, ngay tại vùng đất này, mới chỉ cách đây 10 ngày cơn lũ lịch sử đã đến và tàn phá vùng đất nơi đây.

 

        Sau bữa tối, trên đường đi xe điện về nơi nghỉ, chúng tôi gặp một bác tài dễ thương. Bác nói: “ Cái năm ni khổ chi khổ lạ. Bao nhiêu tháng điêu đứng vì Covid 19. Nay đùng một cái lũ lụt lại đến nhanh như chớp, làm sao mà dân đây họ vực dậy được.” Đúng vậy, lũ lụt đã cuốn đi tài sản tích góp, nhà cửa của bao nhiêu gia đình. Cơn lũ đến một cách nhanh chóng với mức độ tàn phá cũng rất nặng nề. Xã Văn Hóa là một trong những xã chịu thiệt hại nặng nhất. Trước đây xã văn hóa như một ốc đảo mà không ai biết đến. Những năm gần đây, nhờ chiếc cầu bắc qua sông nên đi lại dễ dàng hơn, mạng xã hội cũng ngày càng phát triển vì thế thông tin mới đến được với nhiều người. Ban Giám hiệu trường Horizon chúng tôi đến từ hai cơ sở là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã thay mặt Phụ huynh học sinh cũng như toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường gửi đến những người dân đang vô cùng khó khăn 350 phần quà gồm thực phẩm, chăn mền trị giá 200.000.000 đồng. Đây là tấm lòng chia ngọt sẻ bùi của gia đình Horizon mang đến cho người dân vùng lũ. Mong rằng sẽ giúp đỡ được phần nào những mất mát mà người dân nơi đây phải gánh chịu. Mong cho bà con nơi đây “chân cứng đá mềm” sẽ vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

 

          Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam qua bao tháng năm lịch sử. Nhà trường xin được gửi đến những tấm lòng hảo tâm đã chia sẻ, ủng hộ người dân nơi đây lời cảm ơn sâu sắc.

 

                Nhà thơ Tố Hữu từng nói “ Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” quả thật đúng. Đâu đó hôm nay có bạn nhỏ đang cuộn tròn trong chiếc chăn ấm áp đến từ tấm lòng thơm thảo của học sinh trường Horizon. Đó chính là niềm vui của những người nhận và cũng là hạnh phúc của cả người cho.

 

Các tin bài khác