123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Chương trình định hướng phụ huynh

26/08/2021

/Hanoi Chương trình định hướng cho phụ huynh cấp 2 và cấp 3 được tổ chức vào ngày 25 tháng 8 năm 2021.

Chương trình định hướng cho phụ huynh cấp 2 và cấp 3 được tổ chức vào ngày 25 tháng 8 năm 2021. Chương trình có sự tham dự của hiệu trưởng, ban giám hiệu, phụ huynh giáo viên bộ môn và các giáo viên chủ nhiệm. Chương trình bắt đầu với hiệu trưởng đáng kính của chúng ta ngài Faridin Radzhaboev gửi lời chào nồng nhiệt đến toàn thể mọi người và giới thiệu thành viên ban giám đốc. Sau đó, ông giới thiệu các Cố vấn, Giáo viên bộ môn và giáo viên chủ nhiệm, những người sẽ là đầu mối liên lạc đầu tiên của học sinh trong năm học sắp tới. Buổi họp tập trung vào tiến trình  của các lớp học trực tuyến, các nền tảng trực tuyến mới như Atlas Next, hệ thống lập kế hoạch, kiểm tra đánh giá. Cuối cùng, diễn đàn đã được mở cho các câu hỏi của phụ huynh đã được trả lời hợp lệ. Ngài Faridin kết thúc buổi họp, chúc mọi người một năm mới an lành và mạnh khỏe và hy vọng sẽ sớm gặp lại các bạn học sinh trong trường.
 

Sau buổi họp chung, phụ huynh và học sinh họp cùng với giáo viên chủ nhiệm để thảo luân về thời gian biểu hàng ngày, thời khóa biểu, lịch học, nội quy nhà trường, hình  thức giao tiếp, lựa chọn đại diện cha mẹ học sinh và các chương trình giúp học sinh khám phá bản thân và đưa ra quyết định tốt nhất cho ngành học, trường đại học và đất nước chẳng hạn như:
 

● Bridge U

Giải thưởng quốc tế của công tước Edinburgh.

Từ phía nhà trường chúng tôi mong ước có một năm học hiệu quả.


 
 

 


 

Các tin bài khác