Buổi tiệc thân mật tại D’Maris

27/04/2021

/HCMC Cựu học sinh là minh chứng của quá khứ, là đại diện của hiện tại và phản ảnh của tương lai.

Trường song ngữ quốc tế Horizon tổ chức buổi tiệc tối nhằm tạo cơ hội gặp gỡ hội bạn cũ, ôn lại kỷ niệm tốt đẹp với nhau.

Mặc dù gặp gỡ một người bạn cũ là một phần quan trọng của những đêm đó, Mr.Ferhat Öztürk đã có một bài phát biểu tuyệt vời nhấn mạnh những lợi thế của việc tạo mối quan hệ giữa các sinh viên hiện tại của Horizon và các cựu sinh viên của trường.

Buổi tiệc gặp gỡ kết thúc bằng một bức hình gia đình ấm áp của toàn bộ học sinh và cựu học sinh