123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp

15/04/2021

/HCMC Khi thế giới vẫn còn loay hoay đối mặt với sự khủng hoảng vì dịch bệnh, tại Horizon, chúng tôi đã tổ chức một buổi lễ dành cho các cựu học viên của trường.
 

Khi thế giới vẫn còn loay hoay đối mặt với sự khủng hoảng vì dịch bệnh, tại Horizon, chúng tôi đã tổ chức một buổi lễ dành cho các cựu học viên của trường.

“Chào mừng sự trở về! Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon luôn nổ lực thắt chặt mối quan hệ giữa nhà trường và học sinh. Chúng tôi mong muốn tạo ra một cộng đồng cựu sinh viên trên toàn thế giới thông qua các hoạt động có ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, niềm tự hào và khuyến khích tham gia tình nguyện để mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng, ngoài ra, buổi gặp gỡ này là cơ hội kết nối và truyền cảm hứng cho học sinh và sinh viên đã tốt nghiệp, thúc đẩy tăng cường mối quan hệ giữa thế hệ học sinh đang học và học sinh đã ra trường. " Mr.Ferhat Ozturk, hiệu trưởng trường Horizon nói!
  Buổi gặp mặt của các cựu học sinh, sinh viên vô cùng đặc biệt. Các học sinh đã tốt nghiệp các năm học khác nhau cùng về đây để gặp gỡ bạn bè cũ, giao lưu và tạo nên một cộng đồng cựu học sinh tại Horizon.

 
        

Các tin bài khác