123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Lễ Hội Đọc Sách

24/03/2021

/HCMC Mới ngày nào các em còn bỡ ngỡ, rụt rè đứng nép bên ba mẹ trong những ngày đầu bước chân vào trường Tiểu học, còn ê a “o tròn như quả trứng gà, ô thời đội mũ, ơ thời mang râu”.

      Mới ngày nào các em còn bỡ ngỡ, rụt rè đứng nép bên ba mẹ trong những ngày đầu bước chân vào trường Tiểu học, còn ê a “o tròn như quả trứng gà, ô thời đội mũ, ơ thời mang râu”. Giờ đây sau một khoảng thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Horizon, các em đã biết đọc, biết viết. Nhằm đánh dấu bước ngoặt quan trọng này của các em học sinh lớp Một, tôn vinh giá trị của sách – một người bạn, người thầy, một kho tàng trí thức vô tận và góp phần đưa thói quen đọc sách trở thành một nét đẹp văn hóa học đường, BGH nhà trường đã tổ chức một ngày hội đọc sách dành cho các em học sinh lớp Một.

      Đến với sân chơi này, các em được thể hiện khả năng đọc của bản thân thông qua hoạt động đọc thơ Tiếng Việt với những vần thơ giáo dục về kỹ năng sống, tình yêu quê hương đất nước, tình cảm thân thương với ba mẹ, thầy cô và bạn bè. Không chỉ có thế, các em còn thể hiện khả năng đọc Tiếng Anh của mình khi được hóa thân vào những nhân vật trong những câu truyện ngắn vui nhộn, hóm hỉnh. Cuối cùng là một hoạt động vô cùng ý nghĩa “Tặng sách” cho các em lớp Một như một lời nhắn nhủ, mong muốn của thầy cô, nhà trường với các em, mong các em sẽ lớn lên cùng sách.

Ngày hội khép lại trong niềm vui phấn khởi của các em học sinh, niềm tin, niềm hy vọng của ba mẹ, thầy cô rằng các con sẽ có thêm một người bạn đồng hành tuyệt vời trong cuộc đời của mình- SÁCH.

 
                  

Các tin bài khác