123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Hộp thời gian, gửi gắm thông điệp tới thế hệ tương lai

26/03/2021

/HCMC Chúng tôi luôn luôn khuyến khích mỗi học sinh tự do sáng tạo theo các cách khác nhau.

Chúng tôi luôn luôn khuyến khích mỗi học sinh tự do sáng tạo theo các cách khác nhau. “Lọ thời gian” là hoạt động rất thú vị và độc đáo để các con thể hiện cảm xúc bản thân theo cách riêng của mình. Tạo cơ hội cho học sinh tìm kiếm hoặc tạo ra một cái gì đó có ý nghĩa đối với cuộc sống của các em, bỏ nó vào lọ để các thế hệ tương lai sẽ hiểu thêm về cuộc sống hiện tại của các em.

Dự án này kéo dài 1 tuần lễ. Đầu tiên, học sinh sẽ thảo luận với nhau về lý do tại sao các em tham gia vào dự án này, sau đó, các em sẽ viết thư gửi tới những người sống 100 năm về sau. Trong lá thư này, học sinh sẽ kể về những trào lưu đang diễn ra hiện tại và đời sống học sinh ra sao. Tiếp theo, mỗi học sinh sẽ chuẩn bị một món lưu niệm có ý nghĩa quan trọng đối với bản thân và bỏ vào lọ thời gian này.

Phần thú vị nhất của hoạt động này là việc học sinh để vào lọ 1 sợi tóc với thông tin về tuổi, ngày sinh và cả họ tên đầy đủ để trong tương lai xa sau này, nhà nghiên cứu có thể dựa vào đó phân tích DNA và phỏng đoán được các đặc điểm liên quan như thói quen ăn uống của chủ nhân sợi tóc đó … Sau khi chuẩn bị xong, học sinh sẽ đào hố nhỏ, đặt lọ chứa đựng kỷ vật này xuống và trồng cây lên trên, cái cây đó mang tên “Cây lớp 9A”. Đây là hoạt động thú vị, độc đáo và mang lại nhiều niềm vui cho mỗi học sinh, kết thúc hoạt động cả lớp cùng thưởng thức trà sữa với nhau.


                     

Các tin bài khác