123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Giải đấu bóng đường phố

30/03/2021

Gấp đôi hoặc trắng tay

/HCMC Đội của bạn trở thành gia đình của bạn, và những quả bóng trở thành người bạn tốt nhất của bạn, sân đấu trở thành nhà của bạn, trò chơi trở thành cuộc sống của bạn.

Đội của bạn trở thành gia đình của bạn, và những quả bóng trở thành người bạn tốt nhất của bạn, sân đấu trở thành nhà của bạn, trò chơi trở thành cuộc sống của bạn. Giải bóng ném đường phố được tổ chức  trường song ngữ quốc tế Horizon vào ngày 1-5 / 3/2021 dành cho khối THCS và THPT.

 

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon tin tưởng vào giá trị của việc tham gia thể thao như một thành phần cần thiết của chương trình giáo dục một cách toàn diện. Các giải đấu thể thao phục vụ cho việc cải thiện tính'' Tự tin, Tích cực, Nguyên tắc "bằng cách giúp những người tham gia trở thành những sinh viên-vận động viên có trách nhiệm và  cố gắng phát huy hết khả năng của mình.

 

Horizon xin chúc mừng các em đã dũng cảm tham gia thi đấu hết mình trong giải đấu. Cuộc thi đấu diễn ra trong không khí tôn trọng lẫn nhau; Vì lý do này, Horizon đánh giá cao tin thần chiến đấu và tuân thủ luật chơi của các em. Một lần nữa, tất cả chúng ta đều không thể phủ nhận niềm tự hào về những chàng trai trẻ và thành tích của họ.


    

Các tin bài khác