Nhà trường tiếp tục phát triển Văn hoá đọc

12/03/2021

/HCMC ​Tháng 3 này nhà trường tiếp tục phát triển Văn hoá đọc với những câu chuyện trong kho tàng truyện cổ Việt Nam.

Chúc mừng những học sinh đã tích cực trong hoạt động Văn hoá đọc của nhà trường.

Giải nhất: Nguyễn Gia Khánh 4B

Giải nhì: Nguyễn Vũ Thanh Thư 3A

Giải 3: Lê Khôi Nguyên 5A

Xin giới thiệu đến Quý Phụ huynh cuốn sách Thiện và Ác và cổ tích, trong đó tập hợp 16 truyện được sắp xếp liền mạch ý tưởng.

Xuyên suốt các câu chuyện là hai tuyến nhân vật Thiện và Ác song cùng nối tiếp nhau kể chuyện. Kết thúc mỗi câu chuyện đều có những bài học được rút ra để các em hiểu sâu hơn câu chuyện. Ngoài ra sách được thiết kế với hình ảnh đẹp, sinh động giúp các em hứng thú trong quá trình đọc.

Kính mong Quý Phụ huynh sẽ đồng hành cùng con trong phong trào đọc sách để các con lớn lên cùng sách.