123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Horizon đã tổ chức kỳ nghỉ TẾT trực tuyến với phụ huynh và học sinh

05/02/2021

HAN/ Bất chấp những sân trường trống trải và những con đường vắng lặng, trường Horizon Hà Nội vẫn tổ chức chương trình đón Tết trực tuyến năm nay. Toàn bộ cộng đồng bao gồm học sinh, cán bộ nhân viên và phụ huynh đã có một buổi tụ họp trên Zoom. 

Các em học sinh và cán bộ nhân viên đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình khi biểu diễn các bài hát và điệu nhảy truyền thống để đánh dấu sự kiện này. Một số nội dung được quay phim và chỉnh sửa trước sự kiện, trong khi những tiết mục khác được trình diễn trực tiếp.

Mr.Park đã sẵn sàng cho bài phát biểu chào mừng TẾT của gia đình Horizon.

Các em học sinh đã trình bày về tầm quan trọng và ý nghĩa thực sự của Tết trong văn hóa Việt Nam. Đồng thời, các học sinh cũ của trường đã quay lại để gửi gắm những thông điệp đầy hy vọng tới cộng đồng Horizon trong thời điểm bấp bênh của thế giới.

Một học sinh và một giáo viên đang gửi những mong muốn của họ cho TẾT.

Buổi gặp mặt này cũng là cơ hội để ra mắt hội học sinh, tiếng nói của học sinh trường Horizon Hà Nội. Các thành viên đã phát biểu chúc mừng năm mới, theo sau là các cán bộ nhân viên và quý vị phụ huynh đã có những lời động viên và khích lệ, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của tập thể nhà trường cho buổi lễ này.

Học sinh trung học chia sẻ điệu nhảy của họ với những người tham gia.


Để kết thúc chương trình, toàn thể cộng đồng đã tham gia vào một trò chơi trên nền tảng công nghệ giáo dục ‘Kahoot’. Đây là một cách thú vị để kiểm tra kiến ​​thức văn hóa của mọi người về các phong tục truyền thống của Việt Nam trong dịp Tết.

Một học sinh khác đang biểu diễn trực tiếp trong lễ kỷ niệm TET trực tuyến.


Đây chắc chắn là một chương trình kỷ niệm độc đáo mà chúng ta sẽ luôn ghi nhớ. Dù rằng chắc hẳn chúng ta muốn được gặp gỡ trực tiếp nhưng sự an toàn và phúc lợi của mọi người cần được đặt lên trên hết. Tuy nhiên, chúng ta may mắn có một cộng đồng học sinh và cán bộ nhân viên với quyết tâm và tinh thần đổi mới, vượt lên trên những trở ngại khi cần thiết. Chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng.

A phải cho TẾT, may mắn tiền bạc. Đó là một trong những câu hỏi cho trò chơi TET Kahoot trong lễ kỷ niệm onle.

Chúc mừng năm mới!

Các tin bài khác