Thành công của Học sinh Horizon tại Thế vận hội Toán học Trực tuyến I-EMC 2020

01/12/2020

HAN/ Khoa Toán học và CNTT xin chúc mừng các ngôi sao Toán học của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã nỗ lực hết mình và thể hiện một cách xuất sắc trong kỳ thi Olympic Trực tuyến I-EMC 2020.

Khoa Toán học và CNTT xin chúc mừng các ngôi sao Toán học của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã nỗ lực hết mình và thể hiện một cách xuất sắc trong kỳ thi Olympic Trực tuyến I-EMC 2020, do công ty Giáo dục Eduversal - Indonesia tổ chức. Cuộc thi đầy thử thách này đòi hỏi các thí sinh dự thi phải có các kỹ năng ứng dụng và giải quyết vấn đề ở mức độ cao. Đây là một thành tích tuyệt vời và hoàn toàn xứng đáng của các học sinh Horizon. Xin chúc mừng tất cả các em!

Huy chương vàng

·         Sunghan Jeong - Lớp 11