123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Tổ chức quyên góp cho Lai Châu.

09/11/2020

HAN/ Hàng năm, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon tổ chức và tham gia các hoạt động từ thiện như quyên góp hoặc cải tạo trường học vì mục đích phát triển giáo dục, chống đói nghèo, phát triển cộng đồng, v.v.

Hàng năm, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon tổ chức và tham gia các hoạt động từ thiện như quyên góp hoặc cải tạo trường học vì mục đích phát triển giáo dục, chống đói nghèo, phát triển cộng đồng, v.v.

Ngày 6 tháng 11 năm 2020, các giáo viên, nhân viên tình nguyện của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cùng với cán bộ, nhân viên Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, cán bộ quản lý và giáo viên trường THCS Lê Lợi và trường THCS Dịch Vọng Hậu đã đến thăm huyện Xìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Chuyến từ thiện này đã được lên kế hoạch từ nhiều tháng trước theo hướng dẫn của Sở GD & ĐT Hà Nội. Chúng tôi đã đến thăm và quyên góp quần áo, thực phẩm và các tài liệu văn phòng phẩm cho 2 ngôi trường tại huyện Xìn Hồ. Chúng tôi để lại các phương tiện các nhân và di chuyển bằng thuyền trong 2 giờ và sau đó chúng tôi được đón đi bằng xe máy khi đi qua các khu vực đồi núi hiểm trở.

Mặc dù chuyến đi này vô cùng thử thách và đòi hỏi nhiều sức lực, nhưng tất cả thành viên trong đoàn đều cảm thấy rất vui vì có thể giúp đỡ được các thầy cô giáo và các em học sinh tại nơi đây. Chúng tôi đã thảo luận với chính quyền địa phương cùng với ban giám hiệu và giáo viên tại các điểm trường để giúp đỡ các thầy cô cải tạo trường học, giúp các em học sinh có một mái trường khang trang hơn. Trên thực tế, chỉ có 2 phòng học tại mỗi điểm trường mà thôi.

Trong học kỳ 2 năm học này, chúng tôi dự định sẽ cải tạo và đưa một số thiết bị, vật liệu, bàn ghế đến các trường học trên địa bàn huyện Xìn Hồ để nâng cao chất lượng giáo dục.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Ban giám hiệu trường THCS Lê Lợi, Ban giám hiệu trường THCS Dịch Vọng Hậu đã ủng hộ, đóng góp và mời chúng tôi tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này.

 

Các tin bài khác