123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Cảm hứng tuần lễ Toán Học

23/01/2021

/HCMC Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon tổ chức Tuần Lễ Toán Học thường niên với mục đích giữ lửa, nung nấu tình yêu toán học trong mỗi học sinh. Bên cạnh đó, khuyến khích và truyền cảm hứng cho học sinh hướng tới việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của Toán học.

Trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon tổ chức Tuần Lễ Toán Học thường niên với mục đích giữ lửa, nung nấu tình yêu toán học trong mỗi học sinh. Bên cạnh đó, khuyến khích và truyền cảm hứng cho học sinh hướng tới việc nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của Toán học.

Năm nay, Tuần Lễ Toán Học diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15 tháng 01. Các hoạt động không những dành cho học sinh, giáo viên mà còn được tổ chức với sự tham gia hào hứng từ quý Phụ Huynh.

Các hoạt động thử thách Toán Học như Make It 9 hoặc Daily Sudoku dành cho các học sinh ở các cấp độ khác nhau. Hoạt động “Vẻ bằng con số” giúp mỗi một học sinh thể hiện sự sáng tạo, kỷ năng cá nhân và cả sự tưởng tượng đột phá của riêng mình.

Điểm nổi bật trong tuần Toán học này chính là cuộc thi Giải toán và ghi nhớ số Pi, nơi học sinh tự mình thể hiện khả năng ghi nhớ các con số dài và giải các bài toán khó. Bên cạnh đó là niềm vui tham gia giải đáp qua cuộc thi trên Kahoot. Toán học chỉ đơn giản là vui vẻ!

    

Các tin bài khác