123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Bất chấp những thách thức, Horizon vẫn tiếp tục tham gia Olympic quốc tế.

31/03/2021

/HCMC Khi cuộc sống thường ngày của hầu hết mọi người trên toàn thế giới đang bị “ngủ đông”, học sinh tại trường Horizon vẫn miệt mài luyện tập cho cuộc thi Quốc Tế và nhận được các giải thưởng đáng ngưỡng mộ.

 

Khi cuộc sống thường ngày của hầu hết mọi người trên toàn thế giới đang bị “ngủ đông”, học sinh tại trường Horizon vẫn miệt mài luyện tập cho cuộc thi Quốc Tế và nhận được các giải thưởng đáng ngưỡng mộ. Cuộc thi Toán Quốc Tế Eduversal online được diễn ra vào tuần trước với sự tham gia của đông đảo học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Cuộc thi này mang đến âm hưởng của sự cạnh tranh, nơi mà học sinh thể hiện kỷ năng của mình dựa trên tiêu học thuật chuẩn quốc tế. Cuộc thi chứa đựng lượng câu hỏi độc đáo, kích thích sự sáng tạo và khả năng tư duy phản biện của học sinh. Cuộc thi đã có sự tham gia của hơn 1000 học sinh đến từ hơn 53 quốc gia khác nhau.

Kết quả là, trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon Sài Gòn đã dành được hai huy chương vàng, ba huy chương bạc và bốn huy chương đồng. Kết quả này là niềm tự hào lớn đối với học sinh chúng tôi !

 

Các tin bài khác