Cách để có thời gian chất lượng với con

06/04/2021

/HCMC Phụ huynh và học sinh tại trường Horizon cơ sở HCM đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu Tiến Sĩ Ernest Wong, người được biết đến là “bậc thầy” trong lĩnh vực lập trình ngôn ngữ thần kinh (NLP) và kỹ thuật học người Châu Á

Phụ huynh và học sinh tại trường Horizon cơ sở HCM đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu Tiến Sĩ Ernest Wong, người được biết đến là “bậc thầy” trong lĩnh vực lập trình ngôn ngữ thần kinh (NLP) và kỹ thuật học người Châu Á nói chung, bắt đầu với SMARTKIDS và SUPPERTEENS BOOTCAMO từ ba thập kỷ trước. Chúng ta học cách hiểu thêm về các phong tục, nghi thức trong gia đình, hiểu thêm về bản thân và người thân của chúng ta. Điều đó giúp gắn kết bố mẹ và con cái và tăng cường sự kết nối với nhau. Trường song ngữ quốc tế Horizon bày tỏ lòng biết ơn Tiến sĩ Ernest Wong đã dành thời gian tới để chia sẻ, truyền đạt những kiến thức, nhận thức mới về cách hiểu trẻ .