123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Ba hoạt động bổ ích cùng tham gia với con trong mùa Covid

13/09/2021

/HCMC Primary. Do dịch Covid, các con không thể tham gia các hoạt động vận động vui chơi ngoài trời hay đến các khu vui chơi giải trí, gặp gỡ bạn bè.

   Do dịch Covid, các con không thể tham gia các hoạt động vận động vui chơi ngoài trời hay đến các khu vui chơi giải trí, gặp gỡ bạn bè. Thời gian ở nhà gần như là tuyệt đối, nếu không có sự quản lý của phụ huynh và các trò chơi thay thế, trẻ em dễ dàng tìm đến Tivi, Ipad, điện thoại và game.

Để an toàn cho sức khỏe mùa dịch, vừa tạo ra niềm vui ở nhà cho các con và phụ huynh, Horizon gợi ý 3 hoạt động đơn giản mà cả gia đình cùng tham gia với nhau:

1 Cùng ba mẹ vào bếp

Tùy theo độ tuổi, bạn có thể giao cho bé làm những công việc đơn giản trong nhà bếp như: nhặt rau, lau bàn, sắp xếp bát đũa. Bé sẽ rất hạnh phúc được giúp đỡ mẹ tạo nên những món ăn ngon.

 2 Ghép Lego, tranh ghép

Đây là trò chơi  có thể giúp con phát triển kỹ năng tinh xảo cho đôi tay, nâng cao khả năng chọn lựa màu sắc, hình dáng các miếng ghép và mở rộng khả năng tưởng tượng để xây dựng thế giới cho riêng mình. 


Bất Ngờ Với 9 Lợi Ích Của Trò Chơi Ghép Hình Đối Với Trẻ 0-6 Tuổi - Shop Mẹ  Việt

3 Vẽ tranh, làm đồ handmade cùng con

Thay cho cách vẽ bằng bút màu hoặc cọ vẽ truyền thống, cha mẹ có thể gợi ý con sáng tạo bằng cách hướng dẫn để bé tự làm một món đồ handmade đơn giản tặng ông bà.


Hướng Dẫn Làm Bình Tưới Hoa Xinh Xắn Từ Cốc Giấy | Trò Chơi Cho Bé - YouTube

Các tin bài khác