123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Chương trình định hướng giáo viên.

14/08/2021

/Hanoi  Nhân viên của trường song ngữ quốc tế Horizon ở  Hà Nội đã tất bật  chuẩn bị cho năm học tiếp theo kể từ đầu tháng 8.

Từ tuần đầu tiên trở lại đây, cơ sở Hà Nội đã kết hợp với cơ sở Hồ Chí Minh nói chuyện hàng ngày với khách mời qua video trực tuyến. Các khách mời là các giảng viên, những người mà chúng tôi rất vinh dự được gặp họ vì họ sống ở các nơi trên thế giới, từ Mỹ đến Úc, Praha đến Nga - điều này thể hiện tầm quan trọng của sự khác biệt của văn hóa tại Horizon. Sự đa dạng của các diễn giả tập trung vào sự sáng tạo trong nội dung dạy học, giảng dạy trực tuyến, tâm lý của học sinh và thực hành giảng dạy, cũng như phương pháp học tập kết hợp. Cơ sở Hà Nội sau đó  đã dành thời gian  điều chỉnh nền tảng giáo dục mới cho giáo viên và học sinh, Atlas Next.  Các giáo viên đã tham gia giảng dạy trực tuyến liên quan đến các loại công cụ khác nhau mà thể hiện   nền tảng phải cung cấp và cách sử dụng chúng hiệu quả.


Tuần này, các phòng ban đã bận rộn họp và thảo luận hàng ngày liên quan đến năm học tới. Nhân viên lên ý tưởng và nguồn cảm hứng cho suốt năm học bao gồm cả  triển lãm học tập. Cùng với điều đó, các phòng ban đã chia sẻ các mẹo và chiến lược cho kế hoạch phía trước và cung cấp các lớp học hiệu quả cả trực tiếp và trực tuyến. Các giáo viên đã dành rất nhiều thời gian để tổ chức  và lập kế hoạch cho các môn cho  cả năm học, tham khảo cả chương trình của Cambridge và chương trình của Bộ Giáo Dục cho kế hoạch dài hạn, cũng như đưa ra các nhiệm vụ và bài tập  hấp dẫn và có lợi cho học sinh. Điều này liên quan đến nghiên cứu sâu rộng, lập kế hoạch và kiểm tra với các trưởng bộ phận.

 

Tuần tới, nhân viên sẽ chuẩn bị cho các giờ học của tuần tiếp theo. Điều này sẽ liên quan đến việc tải nội dung lên Atlas Next cho phụ huynh và học sinh. Giáo viên sẽ thực hiện việc lập kế hoạch đơn vị, tổ chức các nguồn lực cần thiết. Chúng tôi mong muốn có một năm học thú vị và hiệu quả với nhân viên, học sinh và phụ huynh!

 
  

Các tin bài khác