123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon tham gia MOD 2020 Cồn Thơ

04/10/2020

HAN/ Math Open Day là một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về Toán học.

Ngày hội Toán học (MOD) Cần Thơ 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các em học sinh và khách tham quan sự kiện rất thích thú khi tham gia vào các hoạt động và trò chơi. Một số khách đã ở lại đến muộn để học hỏi thêm các kiến thức và mở rộng kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Toán học.

 Ngoài ra, nhân viên VIASM, Ban tổ chức Đại học FPT và đại diện chính quyền địa phương cũng thể hiện sự hiếu khách, quan tâm và giúp đỡ cho ngày hội diễn ra một cách tốt đẹp.

 Trường song ngữ quốc tế Horizon cũng đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động thú vị và hấp dẫn, bắt đầu từ sáng sớm cho đến chiều muộn, các gian hàng của chúng tôi đều là những học sinh đầy nhiệt huyết. Khách tham quan sự kiện đã được thử và tham gia nhiều hoạt động khác nhau thông qua các trò chơi. Sự có mặt của GS Ngô Bảo Châu, khách mời đặc biệt của chương trình cũng khiến MOD trở thành một sự kiện đầy màu sắc.

 Ngày hội Toán học là một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về Toán học. Các em học sinh có thể tích lũy thêm kiến ​​thức trong khi vui chơi và tìm hiểu các ứng dụng của Toán học trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Có rất nhiều hoạt động, trong đó, các em có thể tận mắt nhìn thấy và chạm vào thông qua các trò chơi; điều này giúp tăng cường khả năng sáng tạo và kỹ năng tư duy phản biện của mình.

 Trường Song ngữ Quốc tế Horizon vô cùng háo hức tham dự sự kiện Ngày hội toán học được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng tới.

 

Các tin bài khác