123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Đội bóng chuyền trường Horizon thi đấu giao hữu với trường Brighton College

01/02/2024

Các đội bóng chuyền Horizon đã thể hiện tài năng bóng chuyền của mình khi chạm trán với các đội bóng của Brighton College trong trận giao hữu diễn ra tại sân thể thao Horizon vào ngày 19 và 29 tháng 1, 2024.

Đội bóng chuyền nữ của Trường Trung học Phổ thông Quốc tế Horizon, dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Julia Miyazaki, đã tham gia trận đấu giao hữu với đội bóng chuyền nữ của Trường Brighton College vào ngày 19 tháng 1 tại sân bóng trường Horizon. Mặc dù gặp phải những thách thức, như sự dẫn đầu sớm 10 điểm của Brighton trong set đầu tiên, đội bóng chuyền nữ của Horizon, đặc biệt là học sinh lớp 9 Kim Jiyeong, đã thể hiện một màn trình diễn ấn tượng với các cú giao bóng mạnh mẽ và một màn trình diễn đáng khen. Ở set thứ hai đội Horizon đã trở lại mạnh mẽ tuy nhiên trận đấu kết thúc với chiến thắng 25-18 cho Brighton. Cô Claire Azada, HLV của đội GVT Horizon, thể hiện sự hài lòng với màn trình diễn và tinh thần chơi công bằng của đội.

 

 

Trong trận đấu thứ hai vào ngày 29 tháng 1, Đội bóng chuyền nam của Horizon đã chiến thắng trong trận đấu giao hữu đầu tiên của họ trước Đội bóng chuyền nam của Trường Brighton College tại Sân thể thao Horizon. Dưới sự lãnh đạo của đội trưởng Phan Tuấn Minh và người đánh đối diện Thein Le Quan, đội bóng đã thể hiện một khởi đầu mạnh mẽ, thực hiện các đợt tấn công có ảnh hưởng với những cú giao bóng mạnh mẽ. Các cú giao bóng đặt đúng vị trí từ Phùng Kiến Quốc và sự phòng thủ hiệu quả từ Dương Đức Anh đã giúp Horizon giành set đầu tiên với chiến thắng 25-14 đầy thuyết phục. Set thứ hai khó khăn hơn, nhưng Horizon duy trì sự kiểm soát và giành chiến thắng 25-14 nữa. Set thứ ba, do sự tỏa sáng của những học sinh ghi điểm Zunaed Siddique và Mai Hoàng Anh, trận đấu kết thúc với chiến thắng quyết định 25-12, đánh dấu một màn trình diễn xuất sắc. Sami Janjua thể hiện sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng với màn đặt bóng mạnh mẽ, tạo ra một khởi đầu hứa hẹn cho đội BVT khi họ chờ đợi các cuộc thi sắp tới tại Hà Nội. Các đội bóng chuyền của Trường Horizon tiếp tục là tấm gương của tinh thần thể thao và xuất sắc, đặt nền móng cho một mùa giải hứa hẹn đầy hứng khởi.

 

 

 

 

Các tin bài khác