123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Lễ khai giảng

08/09/2021

/Hanoi Trường song ngữ quốc tế Horizon Hà Nội đã đánh dấu khai giảng năm học 2021-2022 bằng một lễ khai gảng trực tuyến vào thứ 2 ngày 6 tháng 9. Điều này đã tạo cơ hội cho học sinh, giáo viên và phụ huynh kết nối với nhà trường và chào mừng năm học sắp tới.
 

Buổi lễ mở đầu với bài phát biểu của hiệu trưởng nhà trường, ông Faridin, người đã chào mừng tất cả mọi người và khen ngợi học sinh, nhân viên và phụ huynh vì sự hợp tác và kiên nhẫn của họ trong suốt thời gian kỳ lạ này. Ông Faridin cũng tập trung vào những thay đổi được thực hiện trong năm học này bao gồm việc điều chỉnh nền tảng học tập hiện đại mới AtlasNext của chúng tôi. Tiếp sau đó là lời của các đại diện  khác của nhà  trường, bao gồm hội  trưởng hội cha mẹ học sinh - bà Nhung, và giám đốc nhà  trường - ông Noah Park, người đã chúc mọi người thịnh vượng trong năm tới.

 

Nhà trường đã được nhắc lại  về ý nghĩa của việc học tập tại Horizon bằng cách hồi tưởng lại những thành tích đạt được từ năm trước trong khi tập trung vào các thuộc tính học tập chính dẫn đến những thành tựu này của chúng tôi: Tự tin, Có trách nhiệm, Phản xạ, Sáng tạo, Tham gia và Nguyên tắc. Đây là những phẩm chất mà mỗi học sinh của chúng tôi thể hiện trong các lớp học, câu lạc bộ và tinh thần mà họ mang lại cho cộng đồng.

 

Chúng ta cùng nhau  đã xem phần trình bày với các video và hình ảnh từ năm trước điều mà  mang lại nụ cười trên khuôn mặt của tất cả chúng ta. Buổi lễ kết thúc với bài phát biểu tổng kết của Phó Hiệu trưởng, bà Hoài, nhắc nhở mọi người hãy luôn hy vọng tích cực vào các lớp học trực tuyến của chúng tôi cũng giống như chúng tôi háo hức chờ đợi cơ sở Hà Nội được mở cửa trở lại!

 
 
 

Các tin bài khác