123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Hội thảo Tư vấn du học

17/09/2021

/Hanoi Thứ Năm tuần này, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tham dự buổi triển lãm du học ảo,nơi hội tụ các trường đại học đến từ 13 quốc gia khác nhau.

Chúng tôi bắt đầu chương trình bằng cuộc gặp với Đại học Exeter, một trong những trường đại học thuộc tập đoàn Russell, một trường đại học có xếp hạng cao ở Vương quốc Anh. Sau đó, chúng tôi tiếp tục gặp gỡ với Đại học Full Sail của Mỹ, Đại học York từ Canada, ... vv. Đại diện của trường đã thảo luận về yêu cầu tuyển sinh, các khóa học và cơ hội học bổng cho các sinh viên xuất sắc. Cơ hội học bổng của các trường đại học khá hấp dẫn và các khóa học mà các trường cung cấp cũng rất đa dạng. Hầu hết tất cả các trường đại học đã lên lịch để gặp mặt trực tuyến cùng nhà trường. Đại diện các trường đại học cũng đề nghị sắp xếp một bài diễn văn từ giảng viên các trường dành cho các học sinh trong trường Horizon. Hy vọng rằng các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều lựa chọn để tham khảo khi lựa chọn trường đại học mơ ước của mình.


 
 
 

Các tin bài khác