123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Tầm quan trọng của NGRT tại Horizon

28/09/2021

/HCMC Primary. NGRT hay còn gọi là NEW GROUP READING TEST, là cuộc thi đánh giá một cách chính xác, toàn diện trình độ Tiếng Anh của học sinh thông qua hai bản báo cáo tổng quan sau cuộc thi.

NGRT là gì ?

NGRT hay còn gọi là NEW GROUP READING TEST, là cuộc thi đánh giá một cách chính xác, toàn diện trình độ Tiếng Anh của học sinh thông qua hai bản báo cáo tổng quan sau cuộc thi. Bản báo cáo kết quả cung cấp các thông tin về sức học của mỗi cá nhân học sinh, đồng thời giúp giáo viên hiểu được năng lực và tìm cách giúp đỡ học sinh cải thiện thế yếu của mình. Báo cáo nhóm xác định khả năng làm việc tập thể của học sinh và giúp giáo viên trong việc dễ dàng phân nhóm học sinh dựa trên sự phân biệt các mức độ kỹ năng.

Mỗi học sinh thực hiện bài test theo phiên bản riêng tùy vào khả năng của mình vì các câu hỏi sẽ được điều chỉnh đúng theo trình độ của học sinh. Từ đó kết quả bài kiểm tra phản ánh một cách đúng đắn và độc đáo về sự hiểu biết của mỗi học sinh.

Vậy, tại sao nó liên quan tới học sinh Horizon?

Tại Horizon, chúng tôi tin tưởng rằng, việc nhận ra sức học của mỗi học sinh là cần thiết nhằm kịp thời giúp đỡ học sinh. Với những học sinh có khả năng tiếng Anh khác nhau, cùng áp dụng một chương trình giảng dạy, trong đó tập trung truyền tải Tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai, chúng tôi coi việc đánh giá học sinh của mình thông qua Bài Kiểm Tra Nói Theo Nhóm là cần thiết để theo dõi sự tiến bộ mỗi năm của học sinh.

Kết quả NGRT cung cấp đủ số liệu cho phép giáo viên của chúng tôi hiểu được học sinh cần giúp đỡ ở kỹ năng nào. Thông qua bản báo cáo, giáo viên của chúng tôi có thể điều chỉnh cách giảng dạy để phù hợp với khả năng học tập của từng học sinh.

 

Jordan Shulze

Trưởng bộ phận giáo viên

Các tin bài khác