123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Em và Gia đình - Một hoạt động gần gũi và ý nghĩa

11/10/2021

/HCMC PrimaryNăm học mới 2021-2022, một năm học đặc biệt. Các bạn nhỏ của chúng ta không được tung tăng trên vai chiếc cặp sách bé xinh tới trường như ngày nào.

Năm học mới 2021-2022, một năm học đặc biệt. Các bạn nhỏ của chúng ta không được tung tăng trên vai chiếc cặp sách bé xinh tới trường như ngày nào. Các em đều ao ước “ Hôm qua em tới trường, mẹ dắt tay từng bước” như một điều bình dị, đáng yêu trước đây cũng không thực hiện được. Vậy làm sao để các em cảm thấy ở nhà mà vẫn học được nhiều điều hay? Ở nhà nhưng vẫn tham gia được các hoạt động bổ ích? Đó là điều mà trường Song ngữ Quốc tế Horizon luôn cố gắng để mang đến cho các em. 

Để làm được điều này, Thầy cô, Phụ huynh học sinh trường Horizon đã cùng nhau nỗ lực, hợp tác, tạo mọi điều kiện để các em tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất theo phương châm “tạm dừng đến trường nhưng không dừng học” mà toàn ngành giáo dục đang thực hiện trong giai đoạn hiện nay. 

Bên cạnh những nỗ lực trong công tác giảng dạy, trường Horizon còn tổ chức các hoạt động nhằm giúp các em hình thành những thói quen tốt, hướng tới tình cảm yêu thương gia đình và phát triển năng khiếu bản thân. 

Tháng 9 yêu thương, các em cần hiểu hơn về nhau cũng như biết quan tâm, chăm sóc đến những thành viên trong gia đình vì vậy nhà trường đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh và làm video theo chủ đề này. Qua ba tuần phát động phong trào, các con đã rất tích cực tham gia. Những bức tranh đáng yêu, ngộ nghĩnh từ các bạn nhỏ ở các khối lớp Một và Hai, những video rất sinh động và hấp dẫn từ các bạn khối Ba, Bốn, Năm liên tục được gửi về Ban tổ chức. 

Các thầy cô đã rất vui vì sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của các bạn nhỏ trong gia đình Horizon và đặc biệt cảm ơn sự đồng hành của Quý phụ huynh trong mọi hoạt động của Thầy – Trò trường Horizon. Thông qua những hoạt động ý nghĩa,  nhà trường đã giúp các bạn học sinh cảm thấy gần nhau hơn trong thời kỳ giãn cách và luôn hi vọng vào những điều tốt đẹp ở tương lai. Ngoài ra, nhận được những món quà ý nghĩa từ nhà trường cũng là một niềm vui lớn đối với các em lúc này. Mong rằng, những bài học bổ ích, những hoạt động ý nghĩa sẽ mang lại niềm vui, ươm mầm hạnh phúc cho những học trò nhỏ đáng yêu của chúng ta. 

Yêu thương chắp cánh ước mơ!

By Le Thi Giang 

 

Vice Principal Primary Campus

 

Các tin bài khác