123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Chia sẻ yêu thương

21/01/2022

/HCMC. Làm việc và hoạt động trong môi trường giáo dục, giúp tôi hiểu thêm phần nào về nghề Nhà Giáo cao cả và cảm nhận được sự đáng yêu hồn nhiên từ các bạn nhỏ.

         Làm việc và hoạt động trong môi trường giáo dục, giúp tôi hiểu thêm phần nào về nghề Nhà Giáo cao cả và cảm nhận được sự đáng yêu hồn nhiên từ các bạn nhỏ. Hơn hết, bản thân trở nên hoàn thiện hơn qua những lời tâm sự, cũng như qua những cuộc trao đổi cùng Phụ huynh.
“Yêu thương chỉ có thể lan tỏa qua sự sẻ chia. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn sự thương yêu chỉ khi bạn trao đi yêu thương cho mọi người.” – Brian Tracy 
Đó là những gì tôi đã thấy và được học trong suốt những năm tháng ở ngôi nhà thứ hai “Horizon”.

Sự yêu thương và chia sẻ được lan tỏa từ Ban Lãnh đạo nhà trường.
 
       Hàng năm, trường đều tổ chức các hoạt động thiện nguyện. Chẳng hạn như, “Charity Bazzar” một trong những hoạt động giúp học sinh hiểu được thêm về giá trị nhân văn của việc “SẺ CHIA”. Bằng cách thu gom những cuốn sách cũ, món đồ chơi cũ hay trích quỹ từ thiện của trường,  chúng ta đã giúp đỡ được cho rất nhiều các bạn học sinh không chỉ ở TP. Hồ Chí Minh mà còn ở các tỉnh thành khác.
 
        Ngoài ra, nổi bật nhất là chiến dịch giúp đỡ cho người dân miền Trung vào trận lũ lịch sử 3 năm trước. Bằng tất cả tình yêu thương từ học sinh - phụ huynh đến giáo viên - nhân viên của nhà trường, mọi người đã cùng nhau góp sức và quyên tặng những món quà ý nghĩa cho các hoàn cảnh gặp khó khăn ở Quảng Bình và Quảng Trị.

Sự yêu thương và chia sẻ được lan tỏa từ các Bậc cha mẹ - Phụ huynh.
 
       Tôi vẫn nhớ như in 2 năm về trước, đại dịch Covid 19 đã làm xáo trộn cuộc sống của tất cả mọi người. Khi đó, học sinh và giáo viên bắt đầu tập làm quen dần với việc học online tại nhà.  Cuộc gọi từ đại diện phụ huynh của 1 nhóm học sinh lớp 3 đã làm tôi vô cùng xúc động. Chị hỏi thăm về nhà trường và các nhân viên của trường có gặp khó khăn gì không. Chị còn mở lời hỗ trợ cho Giáo viên bản ngữ và nhân viên trường nếu họ đang trong một tình  huống cần giúp đỡ. Phụ huynh rất sẵn lòng hỗ trợ nhà trường bất cứ lúc nào.
 
       Ban Lãnh Đạo nhà trường rất trân quý tình cảm và tấm lòng của Phụ huynh, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến họ. Chính những điều tuyệt vời đó đã tiếp thêm sức mạnh để tôi gắn bó lâu hơn nữa với  ngôi trường Horizon - nơi tôi học cách yêu thương và cho đi yêu thương vì “những gì bạn cho đi, bạn giữ mãi mãi" (Alex Munthe)
 
Hoang Thi Phuong Quyen
 

Các tin bài khác