123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Cuộc gặp với các trường thuộc Russell Group

20/12/2021

Thứ Sáu tuần trước, bốn trường đại học trong Nhóm Russell đã tổ chức một cuộc gặp gỡ ảo với các học sinh của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon.

Các trường đại học của Russell Group có tác động xã hội, kinh tế và văn hóa đáng kể trong khu vực, Vương quốc Anh và trên toàn thế giới. Hiện có 24 trường đại học nằm trong danh sách này. Bốn trường đại học đã dành thời gian cho các bài phát biểu cho sinh viên của chúng tôi là Đại học Glasgow, Đại học Nottingham và Đại học Liverpool. Sinh viên không chỉ có cơ hội được chia sẻ và giới thiệu về chương trình học của trường, nghe điều kiện nhập học mà còn được nghe giới thiệu chung về trường. Các sinh viên rất hào hứng tìm hiểu thêm về trường để họ có thể quyết định xem mình muốn học tại trường đại học nào. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn tới cô Tracy, người đại diện cho Đại học Liverpool, cô Sophia - người đại diện cho trường Đại học Glasgow và cô Shu Ling - người đại diện cho trường Đại học Nottingham. Chúng tôi rất mong chờ vào lần hợp tác tiếp theo với các trường.

 
 

Các tin bài khác