123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam online

24/11/2021

Ngày 20-11 là ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ngày 20-11 là ngày Nhà giáo Việt Nam. Một ngày tươi sáng, rực rỡ, vừa nghiêm khắc vừa tình cảm, kiên nhẫn và nhạy cảm, ngày của những người cố vấn thông thái. Ngày Nhà giáo là ngày dành cho tất cả các thế hệ thể hiện lòng biết ơn dành cho nền giáo dục kiến thức và kỹ năng. Những kỷ niệm về mái trường, về hình ảnh người thầy đáng kính đồng hành cùng mỗi chúng ta trong suốt cuộc đời sẽ khuyến khích những việc làm tốt và là chỗ dựa trong lúc khó khăn.
 

Thật không may, năm nay, do tình hình giãn cách diễn ra, Ngày Nhà giáo Việt Nam đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Mặc dù vậy, chương trình vẫn diễn ra thật tươi sáng và sống động. Những lời tri ân, những lời chúc mừng qua các video đều rất thu hút tất cả mọi người. Chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn học sinh và những người đã dàn dựng, tổ chức sự kiện này. Hy vọng cánh cửa trường chúng ta sẽ sớm được mở và các em học sinh sẽ được gặp lại những người thầy thân yêu của mình.
 

Chúc mừng ngày nhà giáo, các thầy cô giáo thân yêu của chúng ta! Xin kính chúc quý thầy cô sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc và luôn mỉm cười với các em học sinh!

Các tin bài khác