123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

HORIZON - ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY MAI CỦA CON

19/11/2021

/HCM Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19  tại Việt Nam, nhiều cơ sở trường học được trưng dụng làm nơi cách ly F0.

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19  tại Việt Nam, nhiều cơ sở trường học được trưng dụng làm nơi cách ly F0. Sau khi trả cơ sở về lại cho trường học, nhiều đơn vị trường gặp phải tình trạng hư hỏng bàn ghế và cơ sở vật chất, cũng như thiếu thốn nhiều trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Hiểu được tình trạng đó, với tinh thần đoàn kết, nhân ái, trường Song Ngữ Quốc Tế Horizon đã tổ chức quyên góp một số trang thiết bị chất lượng cao nhằm kịp thời chia sẻ những thiếu thốn về cơ sở vật chất cho các trường xa khu trung tâm, còn nhiều khó khăn.

Trong các ngày 27/10/2021 và ngày 06/11/2021, tham gia với trường còn có đại diện hội cha mẹ học sinh chị Trần Thị Tuyết Anh, chị Nguyễn Thị Hải Yến và Đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố Thủ Đức, cô Nguyễn Thị Cúc, ông Nguyễn Văn Quí và ông Nguyễn Thanh Phong  - Phó trưởng phòng đã phát biểu cảm ơn đến Đại diện trường Horizon với hành động đầy ý nghĩa, đồng thời cô Thu Cúc cũng nhận định trường Song ngữ Quốc tế Horizon là ngôi trường không chỉ mang đến kiến thức song ngữ cho học sinh mà còn dạy học sinh giữ gìn bản sắc văn hóa người Việt Nam, trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ý nghĩa như Ngày hội khoa học, Hội chợ từ thiện,...giúp học sinh rèn kỹ năng hoạt động tích cực vì sự phát triển của cộng đồng.

Cũng trong buổi lễ, Hiệu trưởng các trường cũng đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu trường Song ngữ Quốc tế Horizon. Đại diện các trường luôn mong được kết nối và trân trọng những cơ sở vật chất được quyên góp nhằm phục vụ tốt nhất cho học sinh. 

Sau đây là những vật dụng chính mà Trường Horizon đã quyên góp: 160 bộ bàn ghế học sinh, 170 ghế và 20 bàn nhà ăn, 30 tủ cá nhân học sinh, 12 bàn và trọn bộ thiết bị phòng thí nghiệm Lý Sinh, 10 tủ kệ, bộ trang thiết bị thư viện, 1 bộ giường, và trang thiết bị phòng y tế.

Các tin bài khác